• Welcome to ลงประกาศฟรีออนไลน์ โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี ลงโฆษณาสินค้าฟรี.
 
apcalis

cialis 20 mg

kamagra

viagra pfizer

น้ำยาซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อดีนี่ ใช้ร่วมกันสะอาดโดนใจ

Started by hs8jai, Dec 09, 2023, 03:59 AM

Previous topic - Next topic

hs8jaiเมื่อกล่าวถึงน้ำยาซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่มแล้วนั้น เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่ามีหลาย ๆ ท่านที่นึกไม่ออก หรือเลือกไม่ถูกว่าจะใช้งานยี่ห้อไหนดี เราไม่รอช้าที่จะพาทุก ๆ คนไปรู้จักกับแบรนด์ดีนี่ ที่ยิ่งเลือกใช้งานร่วมกัน ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างดีที่สุด 
รวมผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็กและปรับผ้านุ่มแบรนด์ดีนี่ ใช้งานดี
1. น้ำยาซักผ้า D-NEE NEWBORN LOVELY SKY
เริ่มต้นด้วยดีนี่กลิ่น Lovely Sky ที่มีความหอมสะอาดสดชื่นมาก ช่วยจัดการแบคทีเรียได้อย่างดีที่สุด ส่วนผสมเป็นกลางถนอมใยผ้า และมีความสามารถในการป้องกันคราบ และสิ่งสกปรกไหลย้อนกลับ ผสมสารลดแรงตึงผิวด้วย โดยยังสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติไปอีก ราคาขายเฉพาะออนไลน์ ขนาด 550 มล. จำนวน 12 ชิ้น อยู่ที่ 582 บาทเท่านั้น
2. D-NEE ไบร์ท แอนด์ ไวท์ ออแกนิค คาโมมายล์
ต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบรีฟิล D-NEE ไบร์ท แอนด์ ไวท์ ออแกนิค คาโมมายล์ น้ำยาซักผ้า ดีนี่ เป็นสูตรเข้มข้นที่มีสารสกัดจากออร์แกนิคผสมอยู่ อย่าง คาโมมายล์ ที่ปลอดภัยต่อเด็กมาก ๆ ขจัดคราบที่ติดแน่นได้ดี อย่าง Stain Lifter ที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำลายเส้นใยผ้า มีกลิ่นหอมที่คัดสรรอย่างดี พิถีพิถันสุด ลดกลิ่นอับชื้นในผ้าได้ดีมาก ทำให้ผ้าหอมสะอาดยาวนาน สั่งผ่านทางออนไลน์ตอนนี้ลดจาก 99 บาทเหลือเพียงแค่ 97 บาทเท่านั้น
3. รีฟิลน้ำยาปรับผ้านุ่ม D-NEE ออแกนิค คาโมมายล์ ขนาดบรรจุ 450 มล.
ไม่ควรพลาดกับอีกรีฟิลน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ที่มีออร์แกนิค คาโมมายล์เป็นส่วนผสม ปลอดภัยต่อเด็ก เป็นสูตรเข้มข้นที่ประสิทธิภาพสูง ปรับผ้าให้นุ่มฟูได้ดี สัมผัสอ่อนโยนมากยิ่งขึ้นแม้จะผิวบอบบางก็ตาม ไม่บาดผิว ช่วยลดกลิ่นอับชื้นได้ดีแม้จะตากตอนกลางคืน หรือตากในที่ร่มก็ตาม อย่าง Fresh Booster Technology และหากเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ตอนนี้ ลดจาก 84 บาท เหลือแค่ 82 บาทเท่านั้น
4. รีฟิลน้ำยาซักผ้าออร์แกนิค D-NEE นิวบอร์น ออร์แกนิค อโลเวร่า ขนาด 550 มล.
ปิดท้ายที่น้ำยาซักผ้าจาก ดีนี่ ออร์แกนิค นิวบอร์น อโลเวร่า ขนาดบรรจุ 550 มิลลิลิตร ที่มีความสามารถในการขจัดคราบ 6 คราบหลักที่พบได้บ่อย ๆ อย่าง ปัสสาวะ คราบน้ำนม อุจจาระ คราบอาหาร เหงื่อ หรือเลือด โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิวจริงแม้จะเป็นเด็กแรกเกิดก็ตาม พร้อมช่วยขจัดคราบ ล้างฟองออกง่าย ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ไม่มีสารตกค้างหลงเหลือ หากเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ ลดราคาเหลือเพียง 97 บาทเท่านั้น

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบรรดาน้ำยาซักและปรับผ้านุ่มแบรนด์ดีนี่ซึ่งดู ๆ ไปแล้วก็ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจเลือกซื้อเลือกหาใช้งานอย่างที่สุด การันตีได้เสื้อผ้าสะอาด กลิ่นหอม ถูกหลักอนามัย พร้อมให้ลูกน้อยของคุณ ๆมีความสุข สบายกายสบายใจ เลี้ยงง่ายมากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0301

hs8jai
Ailie662

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0301