• Welcome to ลงประกาศฟรีออนไลน์ โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี ลงโฆษณาสินค้าฟรี.
 
apcalis

cialis 20 mg

kamagra

viagra pfizer

10 ร้านก๊วยเตี๋ยว รวมร้านเด็ด อร่อยจัดJadtripเอามาบอก ร้านก๋วยเตี๋ยวห้ามพลาด

Started by Jessicas, Mar 10, 2023, 10:12 AM

Previous topic - Next topic

Jessicas

ถ้าพูดถึง ร้านก๋วยเตี๋ยว ถ้าหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การกินเส้นอร่อย ดีเด่นอยู่หรือเปล่า? ตั้งแต่ร้านค้าข้างถนนจนถึงร้านค้าขึ้นห้าง ร้านค้าก๊วยเตี๋ยวพวกนี้มีหลากรส ร้านค้าก๊วยเตี๋ยวเหล่านี้จำเป็นจะต้องถูกอกถูกใจ ร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อย่างไม่ต้องสงสัย วางแผนเดินทางแล้วก็ทดลองชิมรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่ร้านอาหารแต่ละที่เสนอ คุณจะไม่เสียใจเลย! จัดทริปเก็บรวบรวม 30 ร้านบะหมี่ที่ดีเยี่ยมที่สุด! 30 ร้านค้ากวยเตี๋ยว รวมร้านค้าเด็ด อร่อยจัดจัดทริปบอก  ร้านก๋วยเตี๋ยว ห้ามพลาด

1. โกบอยก๊วยเตี๋ยวเรือ ลำคลองสอง ปทุมธานี
ก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย ในลำคลองสอง ปทุมธานี เป็น ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 1 ใน 50 ร้านค้าที่มีค่าแก่การลิ้มรส แหล่งรวมก๊วยเตี๋ยวหลายหลายเมนูที่เหมาะกับทุกรสนิยมและความพอใจ คุณไม่ได้อยากพลาดเจ้าตำรับ ร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา ที่ร้านโกบอยก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านค้าที่ราคาเบามากกก เริ่มต้นชามละ 20 บาท แต่รสไมกับเพื่อนหรือครอบครัวรวมทั้งเพลิดเพลินกับบรรยากาศในซู๊ดเส้นที่ยอดเยี่ยม คนใดกันแน่ถูกใจรสเข้มข้นน้ำคลุกคลิกไม่สมควรพลาด! ร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07.00 - 17.30 น.
โทร : 0655561826

2. Tiew-Kai-Tunn ก๊วยเตี๋ยวไก่ต้ม ดอนเมือง จังหวัดปทุมธานี
ร้านก๋วยเตี๋ยว ไก่ตุ๋น เป็นร้านที่แฟนกวยเตี๋ยวจะต้องไม่พลาด ตั้งอยู่ใกล้ดอนเมือง เมนูยอดฮิตหมายถึงบะหมี่ไก่ต้มที่ปรุงด้วยกระเทียมและก็เครื่องเทศ องค์ประกอบไก่ต้ม เป็นเริสตุ๋นได้เปื่อยยุ่ยละลายในปาก น้ำซุปก็คือดีย์ ถ้าคุณกำลังมองหาก๊วยเตี๋ยวไก่ต้ม จัดทริปชูให้ ร้าน Tiew-Kai-Tunn ก๊วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ที่ไม่สมควรพลาด ไปลองที่ไหนมาก็จะต้องกับมาตายรังที่ร้านนี้เลยล่ะ


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:30–17:00 น.
โทร : 0971957917

3. เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต
เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต อีกหนึ่งร้านค้า ร้านก๋วยเตี๋ยว อร่อยเด็ดย่านนี้ มีอาหารนานาประการตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใสจานชามโตไปจนกระทั่งกวยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง บรรยากาศร้านอาหารมักจะครื้นครึก ก็เลยไม่ฉงนใจเลยว่าเพราะเหตุไรเจียงลูกชิ้นปลาถึงได้รับความนิยม นอกจากอาหารขึ้นชื่อลือนามแล้ว เจียง ลูกชิ้นปลา ยังเสิร์ฟของเคียงอีกเยอะมากที่รับรองว่าจะต้องกระตุ้นต่อมรู้รสของคุณอย่างแน่แท้ อย่าพลาดที่จะไปที่ร้านเจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต!เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00–22:00 น.
โทร : 0652057017

4. ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน จังหวัดนครปฐม
ก๊วยเตี๋ยวเรือเจ้าตำรับ ศรีสามพราน เป็นร้านที่คนรัก ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ จำเป็นต้องแวะ ตั้งอยู่ศรีสามพราน ในนครปฐม รวมทั้งมีร้านก๋วยเตี๋ยวที่แตกต่างถึง 50 ร้าน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวจำพวกต่างๆร้านค้านี้ยังมีร้านอาหารดีๆล้นหลามที่เสิร์ฟอาหารเขตแดนแสนอร่อย ด้วยเหตุนี้นักเดินทางจึงสามารถเพลินกับอาหารประเภทอื่นๆได้เช่นเดียวกัน เพื่อการมาเยี่ยมร้านต้นตำรับก๊วยเตี๋ยวเรือศรีสามพรานกำเนิดประโยชน์สูงสุด ขอแนะนำให้นักเดินทางคิดแผนล่วงหน้าและก็จัดทริปโดยมีเวลาเกินพอเพื่อตรวจตัวเลือกกวยเตี๋ยวที่สุดยอดทั้งหมดที่มีอยู่ตรงนี้ อย่าเสียโอกาสพิเศษนี้ในการลิ้มรสกวยเตี๋ยวแสนอร่อยอย่างแท้จริง!เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30–16:00 น.
โทร : 0849986549

5. ก๊วยเตี๋ยวแขวนขา บ้านเลขที่ 5 จังหวัดนครปฐม
ร้านก๋วยเตี๋ยว ห้อยขา บ้านเลขที่ 5 ที่จังหวัดนครปฐม ต้องห้ามพลาด ที่จะให้ท่านได้เลือกอร่อยกันแบบจุใจ คุณสามารถทดลองลองกวยเตี๋ยวประเภทต่างๆอย่างเช่น ผัดไทยหรือเส้นใหญ่ และยังมีของกินอื่นๆอีกหลากหลายเมนูให้ได้ลิ้มลอง ร้านขายของมีห้องอาหารชั้นเยี่ยมในราคาประหยัด จึงเหมาะกับคนที่มองหาอาหารราคาย่อมเยา ถ้าหากคุณอยากได้จัดทริปไปจังหวัดนครปฐม อย่าพลาดตรงนี้เพราะว่ามีอาหารอร่อยและราคาไม่แพงมากเพื่อตอบสนองความอยากอาหารไทยเจ้าตำรับของคุณ ไปด้านหน้าและก็เลี้ยงดูตนเองด้วยรายการอาหารก๋วยเตี๋ยวที่เหมาะสมที่สุด!


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00–17:00
โทร : 0819812644

6. ก๊วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน จังหวัดนครปฐม
ก๊วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน ของเด็ดจังหวัดนครปฐม ร้านค้าที่เสิร์ฟอาหารที่อร่อย บรรยากาศดี อาหารแต่ละจานปรุงสดใหม่และก็เสิร์ฟพร้อมทั้งสมุนไพรและเครื่องเทศหลากหลายชนิดเพื่อได้รสที่อร่อย วัตถุดิบสดใหม่อยู่เป็นประจำ ทำให้บะหมี่มีรสชาติรวมทั้งเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าคุณกำลังมองหาบางอย่างที่มากกว่าเพียงแค่ก๊วยเตี๋ยว ที่นี่ยังมีของกินให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ครบจบในที่เดียวไม่ต้องกลัวพลาดของอร่อยระหว่างทริป ก๊วยเตี๋ยวปากหม้อจังหวัดนครปฐมไม่สมควรพลาด - เด็ดเกิน!


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00–16:00 น.
โทร : 0868496933

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง บางแสน จังหวัดชลบุรี
ก๊วยเตี๋ยวเรือจอมนาง ในบางแสน เป็นร้านที่คนรักก๊วยเตี๋ยวไม่ควรพลาด จึงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการทดลองลองกวยเตี๋ยวรายการอาหารต่างๆและก็ศึกษาและทำการค้นพบรสใหม่ๆห้องอาหารยังขึ้นชื่อลือนามเรื่องอาหารอร่อยและก็บริการที่เป็นมิตรอีกด้วย หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวบางแสน อย่าพลาดที่นี่เด็ดขาด เพราะที่นี่มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสำหรับทุกคน ตั้งแต่ของกินไทยดั้งเดิมไปจนกระทั่งของกินฟิวชั่นที่ไม่เหมือนใคร มันคือประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีทางลืม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของว่างจานด่วนหรือมื้อใหญ่ ก๊วยเตี๋ยวเรือชมนางในบางแสนมีทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับทุกคน!

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.
โทร : 094 686 1412


8. กวยเตี๋ยวเรือยาย สาขา2 รังสิต ลำคลอง 3
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ยาย สาขา 2 รังสิต ลำคลอง 3 เป็นจุดหมายปองของแฟนก๊วยเตี๋ยว ร้านที่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่นานัปการ วัตถุดิบสดใหม่ทุกๆวัน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่นี้ยังราคาสมเหตุสมผล ด้วยเหตุดังกล่าวมันจะไม่ทำลายแบงค์ของคุณเพื่อรับประทานก๊วยเตี๋ยวที่ยอดเยี่ยมที่นี่ หากคุณกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ด ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยายเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน!เวลาเปิด-ปิด : เปิดเสาร์ - จันทร์ 09:00 - 16:00 น. หยุด อังคาร -ศุกร์
โทร : 089 798 8834

9. กวยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ จังหวัดกาญจนบุรี
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ ที่แฟนก๊วยเตี๋ยวจำต้องแวะ ที่ให้บริการของกินอร่อยและมีเอกลักษณ์พร้อมรสชาติที่นานาประการ ก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกนานัปการทำให้ตรงนี้เหมาะสมที่จะจัดทริปไปเที่ยวกาญแล้วแวะที่นี่ ที่ให้บริการดี ธุรกิจครอบครัวล่ะ น้องๆหลานๆมาช่วยกันเสริฟ์เก็บโต๊ะ ราคายังมีเหตุผลมาก เหมาะกับคนที่มีงบจำกัดนอกจากนั้นบรรยากาศยังอบอุ่นรวมทั้งเสมือนไปทานอาหารบ้านพี่น้อง เพิ่มความบรรเทาอีกขั้นที่ลูกค้าคนไม่ใช่น้อยชอบใจ ด้วยตัวเลือกที่มากมายของร้านค้าก๊วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ก็เลยไม่ฉงนใจเลยว่าทำไมคนถึงกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่าพลาดจุดมุ่งหมายที่ยอดเยี่ยมนี้เมื่อคุณวางแผนเยี่ยมชมคราวต่อไป คุณจะไม่ผิดหวัง!

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00–16:00 น.
โทร : 0811919489


10. เตี๋ยวเผ็ด ก๊วยเตี๋ยวเรือรสอร่อย ถนนหนทางพุทธสาคร
เตี๋ยวเผ็ด ก๊วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนหนทางพุทธสาคร ก๊วยเตี๋ยวเรือรสอร่อย เผ็ด พริกหอมมากมายกกกก รสจัดจ้า น้ำซุปหอม ต่างกันแน่ๆ กากเจียวตรงนี้ก็ดีแล้วนะ ทอดใหม่ วันต่อวัน ผู้ใดกันชอบทานรสจัด จำต้องเตี๋ยวเรือร้านค้านี้เลย จัดจริง เผ็ดซี๊ด แน่นอน ส่วนคนใดกันแน่ที่ไม่ทานเผ็ด ต้องระวัง มิเช่นนั้นปากชาแน่นอน เนื้อและก็หมูลวกจิ้มแจ่วก็เด็ด อย่าลืมตบด้วย ขนมถ้วยแสนอร่อย และก็น้าสมุนไพรขวด ชื่นใจไปสะกดรอยพรานด่วน! ราคา เริ่มที่ถ้วยชามละ 20


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00-16.00 (วันหยุดดูได้ที่เพจร้านเลย)
โทร : 063-3248613