• Welcome to ลงประกาศฟรีออนไลน์ โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี ลงโฆษณาสินค้าฟรี.
 
apcalis

cialis 20 mg

kamagra

viagra pfizer

10 ร้านก๊วยเตี๋ยว รวมร้านค้าเด็ด อร่อยจัดJadtripเอามาบอก ร้านก๋วยเตี๋ยวห้ามพลาด

Started by PostDD, Mar 11, 2023, 03:14 AM

Previous topic - Next topic

PostDD

ถ้าพูดถึง ร้านก๋วยเตี๋ยว แม้คุณกำลังมองหาประสบการณ์การกินเส้นอร่อย เด็ดดวงอยู่หรือไม่? ตั้งแต่ร้านค้าริมทางยันร้านค้าขึ้นห้าง ร้านก๋วยเตี๋ยวกลุ่มนี้มีหลากรสชาติ ร้านก๋วยเตี๋ยวเหล่านี้จะต้องถูกอกถูกใจ ร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อย่างแน่นอน กำหนดแผนการเดินทางและก็ลองชิมรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ห้องอาหารแต่ละแห่งพรีเซ็นท์ คุณจะไม่เสียใจเลย! จัดทริปรวบรวม 30 ร้านบะหมี่ที่ดีที่สุด! 30 ร้านก๊วยเตี๋ยว รวมร้านค้าเด็ด อร่อยจัดจัดทริปบอก  ร้านก๋วยเตี๋ยว ห้ามพลาด

1. โกบอยกวยเตี๋ยวเรือ คลองสอง ปทุมธานี
ก๊วยเตี๋ยวเรือโกบอย ในลำคลองสอง ปทุมธานี เป็น ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 1 ใน 50 ร้านค้าที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง แหล่งรวมก๊วยเตี๋ยวหลายหลายเมนูที่เหมาะสำหรับทุกรสนิยมและก็ความชื่นชอบ คุณไม่ต้องการที่จะอยากพลาดต้นตำรับ ร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา ที่ร้านค้าโกบอยกวยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านค้าที่ราคาเบามากกก เริ่มชามละ 20 บาท แต่ว่ารสไมกับสหายหรือครอบครัวและก็เพลิดเพลินใจกับบรรยากาศในซู๊ดเส้นที่ยอดเยี่ยม คนใดถูกใจรสเข้มข้นน้ำคลุกคลิกไม่สมควรพลาด! ร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07.00 - 17.30 น.
โทร : 0655561826

2. Tiew-Kai-Tunn ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้ม ดอนเมือง ปทุมธานี
ร้านก๋วยเตี๋ยว ไก่ตุ๋น เป็นร้านค้าที่คนรักก๊วยเตี๋ยวจะต้องไม่พลาด ตั้งอยู่ใกล้ดอนเมือง เมนูยอดฮิตเป็นบะหมี่ไก่ตุ๋นที่ปรุงด้วยกระเทียมและก็เครื่องเทศ องค์ประกอบไก่ตุ๋น คือเริสตุ๋นได้ยุ่ยละลายในปาก น้ำซุปก็คือดีย์ ถ้าหากคุณกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวไก่ต้ม จัดทริปชูให้ ร้าน Tiew-Kai-Tunn ก๊วยเตี๋ยวไก่ต้ม ที่ไม่ควรพลาด ไปทดลองตรงไหนมาก็จำต้องกับมาตายรังที่ร้านค้านี้เลยล่ะ


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:30–17:00 น.
โทร : 0971957917

3. เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต
เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต อีกหนึ่งร้าน ร้านก๋วยเตี๋ยว อร่อยเด็ดเขตนี้ มีของกินนานัปการตั้งแต่ก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใสชามโตไปจนถึงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง บรรยากาศร้านอาหารชอบกระปรี้กระเปร่า ก็เลยไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดเจียงลูกชิ้นปลาถึงเป็นที่นิยม นอกเหนือจากของกินลือชื่อแล้ว เจียง ลูกชิ้นปลา ยังเสิร์ฟเครื่องเคียงอีกเยอะแยะที่พักว่าจึงควรกระตุ้นต่อมรู้รสของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย อย่าพลาดที่จะไปที่ร้านเจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต!เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00–22:00 น.
โทร : 0652057017

4. ต้นตำหรับกวยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน นครปฐม
กวยเตี๋ยวเรือต้นตำรับ ศรีสามพราน เป็นร้านที่คู่รัก ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้องแวะ ตั้งอยู่ศรีสามพราน ในจังหวัดนครปฐม แล้วก็มีร้านกวยเตี๋ยวที่แตกต่างถึง 50 ร้านค้า ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวประเภทต่างๆร้านนี้ยังมีร้านอาหารดีๆมากที่เสิร์ฟของกินแคว้นแสนอร่อย ด้วยเหตุนั้นนักเดินทางก็เลยสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับของกินชนิดอื่นๆได้เช่นเดียวกัน เพื่อให้การมาเยือนร้านเจ้าตำรับกวยเตี๋ยวเรือศรีสามพรานเกิดผลดีสูงสุด ขอเสนอแนะให้นักเดินทางวางแผนล่วงหน้ารวมทั้งจัดทริปโดยมีเวลาเหลือเฟือเพื่อตรวจตัวเลือกก๋วยเตี๋ยวที่สุดยอดทั้งหมดที่มีอยู่ตรงนี้ อย่าเสียโอกาสพิเศษนี้สำหรับเพื่อการลิ้มรสก๊วยเตี๋ยวแสนอร่อยอย่างแท้จริง!เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30–16:00 น.
โทร : 0849986549

5. ก๊วยเตี๋ยวแขวนขา บ้านเลขที่ 5 จังหวัดนครปฐม
ร้านก๋วยเตี๋ยว ห้อยขา บ้านเลขที่ 5 ที่จังหวัดนครปฐม ต้องห้ามพลาด ที่จะให้คุณได้เลือกอร่อยกันแบบจุใจ คุณสามารถลองลองก๊วยเตี๋ยวประเภทต่างๆเช่น ผัดไทยหรือเส้นใหญ่ รวมทั้งยังมีอาหารอื่นๆอีกหลากหลายเมนูให้ได้ลิ้มลอง ร้านขายของมีห้องอาหารชั้นยอดเยี่ยมในราคาประหยัด ก็เลยเหมาะกับคนที่มองหาอาหารราคาย่อมเยา หากคุณปรารถนาจัดทริปไปนครปฐม อย่าพลาดที่นี่เพราะมีอาหารอร่อยแล้วก็ราคาไม่แพงเยอะแยะที่จะตอบสนองความอยากของกินไทยเจ้าตำรับของคุณ ไปข้างหน้ารวมทั้งปรนนิบัติตัวเองด้วยเมนูกวยเตี๋ยวที่เหมาะสมที่สุด!


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00–17:00
โทร : 0819812644

6. ก๊วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน นครปฐม
ก๊วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน ของเด็ดจังหวัดนครปฐม ร้านที่เสิร์ฟอาหารที่อร่อย บรรยากาศดี อาหารแต่ละจานปรุงสดใหม่และก็เสิร์ฟพร้อมกับสมุนไพรและก็เครื่องเทศหลากหลายชนิดเพื่อได้รสชาติที่อร่อย วัตถุดิบสดใหม่อยู่เสมอ ทำให้บะหมี่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่มากกว่าเพียงแค่ก๋วยเตี๋ยว ที่นี่ยังมีของกินให้เลือกมากมาย ครบจบในที่เดียวไม่ต้องกลัวพลาดของอร่อยระหว่างทริป กวยเตี๋ยวปากหม้อนครปฐมไม่สมควรพลาด - เด็ดเกิน!


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00–16:00 น.
โทร : 0868496933

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง บางแสน จังหวัดชลบุรี
ก๊วยเตี๋ยวเรือจอมนาง ในบางแสน เป็นร้านที่คนรักก๋วยเตี๋ยวไม่สมควรพลาด จึงเป็นสถานที่ที่สุดยอดในการทดลองลองกวยเตี๋ยวเมนูต่างๆและค้นพบรสใหม่ๆห้องอาหารยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและบริการที่เป็นมิตรอีกด้วย ถ้าเกิดคุณกำลังคิดแผนท่องเที่ยวบางแสน อย่าพลาดตรงนี้เด็ดขาด ด้วยเหตุว่าที่นี่มีทุกอย่างสำหรับทุกคน ตั้งแต่ของกินไทยเริ่มแรกไปจนกระทั่งของกินฟิวชั่นที่ไม่มีใครเหมือน มันคือประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของกินเล่นจานด่วนหรือมื้อใหญ่ ก๊วยเตี๋ยวเรือดูนางในบางแสนมีทุกสิ่งสำหรับทุกคน!

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.
โทร : 094 686 1412


8. ก๊วยเตี๋ยวเรือคุณยาย สาขา2 รังสิต ลำคลอง 3
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ยาย สาขา 2 รังสิต ลำคลอง 3 เป็นที่หมายปองของคู่รักก๊วยเตี๋ยว ร้านที่มีรสชาติรวมทั้งเนื้อสัมผัสที่มากมาย วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แห่งนี้ยังราคามีเหตุผล โดยเหตุนั้นมันจะไม่ทำลายธนาคารของคุณเพื่อรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ยอดเยี่ยมตรงนี้ ถ้าคุณกำลังมองหาก๊วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ด ร้านกวยเตี๋ยวเรือยายเป็นสิ่งที่คุ้มอย่างไม่ต้องสงสัย!เวลาเปิด-ปิด : เปิดเสาร์ - จันทร์ 09:00 - 16:00 น. หยุด อังคาร -ศุกร์
โทร : 089 798 8834

9. กวยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ จังหวัดกาญจนบุรี
ร้านก๊วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ ที่แฟนก๋วยเตี๋ยวจำต้องแวะ ที่ให้บริการของกินอร่อยแล้วก็มีเอกลักษณ์พร้อมรสที่หลากหลาย กวยเตี๋ยวที่มีให้เลือกหลากหลายทำให้ตรงนี้เหมาะที่จะจัดทริปไปเที่ยวกาญแล้วแวะตรงนี้ ที่ให้บริการดี ธุรกิจครอบครัวล่ะ น้องๆหลานๆมาช่วยเหลือกันเสริฟ์เก็บโต๊ะ ราคายังมีเหตุผลมาก เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดนอกจากนี้บรรยากาศยังอบอุ่นแล้วก็ราวกับไปกินอาหารบ้านพี่น้อง เพิ่มความบรรเทาอีกขั้นที่ลูกค้าหลายๆคนประทับใจ ด้วยตัวเลือกที่มากมายของร้านค้าก๊วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์จึงไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะอะไรคนถึงกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่าพลาดเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมนี้เมื่อคุณกำหนดแผนการเยี่ยมชมครั้งถัดมา คุณจะไม่ผิดหวัง!

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00–16:00 น.
โทร : 0811919489


10. เตี๋ยวเผ็ด กวยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนหนทางพุทธสาคร
เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร ก๊วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ด พริกหอมมากมายกกกก รสจัดจ้า น้ำซุปหอม แตกต่างกันแน่นอน กากเจียวตรงนี้ดีแล้วนะ ทอดใหม่ วันต่อวัน ใครถูกใจทานรสจัด จำเป็นต้องเตี๋ยวเรือร้านค้านี้เลย จัดจริง เผ็ดซี๊ด แน่นอน ส่วนคนไหนกันที่ไม่ทานเผ็ด ต้องระมัดระวัง ไม่อย่างนั้นปากชาแน่ๆ เนื้อและก็หมูลวกจิ้มแจ่วก็เด็ด อย่าลืมตบด้วย ขนมถ้วยแสนอร่อย และก็น้าสมุนไพรขวด สดชื่นไปตามรอยนายพรานด่วน! ราคา เริ่มต้นที่ชามละ 20


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00-16.00 (วันหยุดดูได้ที่เพจร้านเลย)
โทร : 063-3248613